Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (Binh Dương Economics and Technology University - BETU) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, hiện tọa lạc tại số 333 đường Thuận Giao 16, phường Thuận Giao, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Nhà trường thực hiện sứ mệnh đào tạo theo định hướng ứng dụng với mức chi phí phù hợp,. Những năm qua, Trường đã cung ứng số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành trên cả nước. Từ tháng 12-2021, BETU chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Văn Lang - VLG, đây là cột mốc quan trọng mở ra nhiều cơ hội cho người học và nâng tầm phát triển toàn diện của Nhà trường.

Bên cạnh đó, BETU không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng, Nhà trường được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo Quyết định số 156/QĐ-KĐCLGD ngày 29 tháng 4 năm 2022 của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường đại học - cao đẳng Việt Nam. Tiếp đó, Nhà trường tiếp tục đạt kiểm định chất lượng chương trình 4 ngành đào tạo trình độ đại học: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng và Công nghệ thông tin và 2 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ là Quản trị kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng. 

BETU ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Trường Đại học Văn Lang (VLU). Theo đó, nhiều chính sách liên kết, hỗ trợ tối đa cho người học, đặc biệt cho sinh viên BETU như: công nhận tín chỉ với các học phần tương đương của chương trình đào tạo; cho phép sinh viên đăng ký tham gia các học phần trong chương trình giữa hai bên; thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên, xây dựng mô hình đồng hướng dẫn người học trong các đề tài, luận văn, luận án tốt nghiệp; đặc biệt sinh viên BETU được học tại VLU nhưng không phát sinh thêm học phí.

Với những bước đột phá trong quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học, BETU đã từng bước vươn lên khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục Việt Nam và từng bước hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của BETU sau khi gia nhập Tập đoàn Giáo dục Văn Lang - VLG. Nhà trường đã gặt hái những thành tựu tự hào trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục, chuẩn hóa chương trình đào tạo, thu hút nhân tài, cải thiện đời sống người lao động, đầu tư cơ sở vật chất, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, trải nghiệm thực tế, đa dạng hóa mối quan hệ hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đã góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu BETU.

Tháng 4/2018, BETU vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCNVN trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trước đó, vào năm 2010 Nhà trường đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT BÌNH DƯƠNG
Hiệu trưởng: Tiến sĩ NGUYỄN THỊ THU HÀ
Phó Hiệu trưởng: Phó Giáo sư, Tiến sĩ NGUYỄN QUỐC Ý 

Search job
BETU University Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.