Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu tổng quan về BETU

Giới thiệu tổng quan về BETU

 

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (Binh Dương Economics and Technology University - BETU) được nâng cấp từ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương theo Quyết định số 1750/QĐ-TTg ngày 21 tháng 09 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ.

BETU thực hiện sứ mệnh đào tạo theo định hướng ứng dụng, đã cung ứng số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành trên cả nước. Từ tháng 12/2021, BETU chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, đây là cột mốc quan trọng mở ra nhiều cơ hội cho người học và nâng tầm phát triển toàn diện của Nhà trường.

Để xây dựng Nhà trường từng bước phát triển vững mạnh, BETU công bố sứ mạng trong “Chiến lược phát triển Trường đến năm 2020 và tầm nhìn 2030”, với nội dung: “Là trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, tạo cho người lao động có điều kiện học liên thông từ bậc học thấp lên bậc học cao; học đi đôi với hành, lao động có kỹ thuật, năng động, sáng tạo đáp ứng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Bên cạnh đó, BETU không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng, Nhà trường được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo Quyết định số 156/QĐ-KĐCLGD ngày 29 tháng 4 năm 2022 của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường đại học - cao đẳng Việt Nam. Tiếp đó, vào tháng 11/2022, Nhà trường tiếp tục đạt kiểm định chất lượng chương trình 02 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh và Kế toán.

Năm 2022, BETU tiếp tục có những bước chuyển mình nhằm thích ứng với mục tiêu chiến lược phát triển bền vững, Nhà trường mở mới 06 ngành đào tạo bậc đại học như: Quan hệ công chúng; Logistics và quản lý chuỗi cung ứng; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống; nâng tổng số ngành đào tạo lên 14 chương trình bậc đại học và 02 chương trình bậc thạc sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 01/2023), BETU là cơ sở giáo dục đại học duy nhất tại tỉnh Bình Dương đào tạo 03 ngành: Quản trị văn phòng; Quan hệ công chúng; Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Vào tháng 7/2022, BETU ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Trường Đại học Văn Lang (VLU). Theo đó, nhiều chính sách liên kết, hỗ trợ tối đa cho người học, đặc biệt cho sinh viên BETU như: công nhận tín chỉ với các học phần tương đương của chương trình đào tạo; cho phép sinh viên đăng ký tham gia các học phần trong chương trình giữa hai bên; thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên, xây dựng mô hình đồng hướng dẫn người học trong các đề tài, luận văn, luận án tốt nghiệp; đặc biệt sinh viên BETU được học tại VLU nhưng không phát sinh thêm học phí.

Với những bước đột phá trong quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học, BETU đã từng bước vươn lên khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục Việt Nam và từng bước hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của BETU sau khi gia nhập Tập đoàn Giáo dục Văn Lang - VLG. Nhà trường đã gặt hái những thành tựu tự hào trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục, chuẩn hóa chương trình đào tạo, thu hút nhân tài, cải thiện đời sống người lao động, đầu tư cơ sở vật chất, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, trải nghiệm thực tế, đa dạng hóa mối quan hệ hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đã góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu BETU.

Năm 2018, BETU vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCNVN trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trước đó, vào năm 2010 Nhà trường đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều bằng khen của UBND tỉnh Bình, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tìm việc làm
Kêt nối với BETU

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.